Blog

Interesting articles
ทำการตลาดแบบสะสมแต้ม

   ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ นักการตลาดต้องมีการปรับแผนการตลาดเพื่อให้มีความสามารถในการแข่งขันทางการตลาดสูง ไม่ใช่แค่ทัดเทียม แต่ต้องให้เหนือกว่าบริษัทคู่แข่ง ไม่ใช่แค่หาลูกค้าใหม่ แต่ต้องรักษาความภักดีต่อตราสินค้าของลูกค้าไว้ให้เหนียวแน่น สิ่งเหล่านี้เป็

กลยุทธ์มัดใจลูกค้าด้วย Loyalty Programs

โปรแกรมการสร้างความภักดีระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ (Loyalty Programs) เรียกง่ายๆว่า กลยุทธ์มัดใจลูกค้า เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ CRM ซึ่งเป็นการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า Loyalty Programs นั้นจะต้องมีการเก็บข้อมูลลูกค้าวิเคราะห์ความชอบและพฤติกรร

10 สิ่งที่ช่วยออกแบบคลังสินค้าให้ได้ประสิทธิภาพ

10 สิ่งที่ช่วยออกแบบคลังสินค้าให้ได้ประสิทธิภาพ

7 สัญลักษณ์สำคัญ บนหีบห่อ ที่ควรรู้จักและให้ความสำคัญ … มีอะไรกันบ้างมาดูกัน

7 สัญลักษณ์สำคัญ บนหีบห่อ ที่ควรรู้จักและให้ความสำคัญ … มีอะไรกันบ้างมาดูกัน

Order Fulfillment Service (บริการคลังสินค้าออนไลน์)

Order Fulfillment Service (บริการคลังสินค้าออนไลน์) คือ การรวมตัวของ 3 บริการ บริการ พื้นที่จัดเก็บ, บริการ ค้นหาสินค้า และบรรจุหีบห่อ, บริการ จัดส่ง

รีวิวผู้ให้บริการ Logistics และ Fulfillment สำหรับธุรกิจ E-Commerce

ปัจจุบันคงต้องยอมรับว่า บริการ Logistics & Fulfillment ในไทยนั้นมีตัวเลือกมากมาย แต่จะเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ธุรกิจที่สุดนั้น บทความนี้เป็นการรีวิวการใช้งานผู้ให้บริการรายต่างๆ ในตลาดไทยมาฝากกัน เผื่อจะเป็นประโยชน์ต่อคนทำธุรกิจ e-commerce บ้างไม่มากก็น้อ

คลังสินค้าคืออะไร

คลังสินค้า (Warehouse) คือสถานที่สำหรับวาง จัดเก็บ พัก กระจายสินค้าคงคลัง คลังสินค้ามีชื่อเรียกได้ต่างๆ กัน อาทิ ศูนย์กระจายสินค้า, ศูนย์จำหน่ายสินค้า และโกดัง ฯลฯ คำว่าคลังสินค้าจึงเป็นคำที่มีความหมายรวมๆ ส่วนจะเรียกว่าอะไร ก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันของคลังสิ

การแพ็คสินค้า การบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING)

การแพ็คสินค้า การบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING)

Fulfillment “เก็บ-แพ็ค-ส่ง” อีกหนึ่งบริการยอดนิยมของผู้ขายของออนไลน์

หันไปทางไหนก็มีแต่สินค้าเต็มไปหมด โต๊ะกินข้าวก็เต็มไปด้วยกล่องพัสดุ หันมามองเตียงก็มีอุปกรณ์แพ็คของกองเพียบ ! ใครกำลังประสบปัญหานี้ Fulfillment ช่วยคุณได้.. อยากรู้ว่าคืออะไรตามน้องตะกร้ามาเลย

What is Order Fulfillment?

Focus on what you do best – making and selling your product – and let another company take care of delivering it.

How to Manage an Effective Packaging Logistics?

ในการจัดการบรรจุภัณฑ์โลจิสติกส์ให้มีประสิทธิภาพนั้น จะต้องพิจารณาถึงแนวทางการจัดการต่างๆ ได้แก่การพัฒนาออกแบบบรรจุภัณฑ์ การเพิ่มการจ้างงานในการบรรจุ การเลือกวัสดุบรรจุภัณฑ์ การป้องกันสูญหายในระหว่างการขนส่ง การจัดการบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม

ผลักดันธุรกิจเข้าสู่ e-Commerce B2B Supply Chain

ธุรกิจปัจจุบันจะเป็น outsource มากขึ้น สำหรับสิ่งที่องค์กรไม่เก่ง จากเดิมธุรกิจจะใช้อิฐก่อและโบกปูน แต่ปัจจุบันธุรกิจจะเป็นเลโก ถ้าอันไหนไม่เก่งจะดึงออก แล้วนำเอา outsource เข้ามาต่อ


Fulfillment Services International Co.,Ltd.

Fulfillment Services International Co.,Ltd.
95 Soi Chalermsuk, Pahonyotin road,
Chankasem, Chatujak, Bangkok 10900
Thailand

Contact Us

เบอร์โทรศัพท์: (+66) 062-939-5614
Email: Fulfillment.inter@gmail.com
Line ID: Fs.inter

QR